Khóa cửa vân tay DESSMANN của Đức - thương hiệu thuộc Dessmann Schliessanlagen GmbH có trụ sở tại Königstrasse 26, 70173 Stuttgart, Germany. Là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa vân tay, két sắt vân tay.

Với hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á cùng hơn 1,000 cửa hàng bán lẻ Dessmann sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Cha đẻ của những thiết kế khóa Dessmann là Othmar Wickenheiser sinh ngày 4/8/1962 tại Worms. Ông là một nhà thiết kế xe hơi của Đức, giảng viên đại học và là tác giả về chuyên ngành cơ khí thiết kế. Wickenheiser đã học tại Đại học Kỹ thuật Clausthal-Zellerfeld, ông đã có nhiều công trình nổi tiếng về chuyên ngành Automobildesign. Sau một thời gian ngắn với Isuzu Motors ở Nhật Bản, năm 1989 Wickenheiser bắt đầu làm việc và thiết kế xe cho hãng AudiLamborghini.

Năm 2007 Wickenheiser thiết kế ra khóa vân tay Dessmann tại Stuttgart với phong cách thiết kế Bauhaus của Châu Âu có kiểu dáng lịch lãm vượt thời gian cùng với thiết kế cơ khí đặc trưng của ngành công nghiệp ô tô Đức khiến Dessmann trở thành khóa hiện đại, an toàn và phong cách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: